Thứ 4, Ngày 01/07/2015, 09:00
Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2015-2020
01/07/2015 | Minh Tâm
Ngày 10-6-2015, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Khối các cơ quan tỉnh cùng 28 đảng viên đang sinh hoạt tại Sở. Đoàn chủ tịch gồm đồng chí Trần Văn Thanh – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở; đồng chí Võ Thị Nga – Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Trọng Vinh – Chi Ủy viên.

Ông Trần Văn Thanh đọc diễn văn khai mạc đại hội và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015; đồng chí Võ Thị Nga báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ tới. Thông qua văn kiện của Đại hội có những ý kiến khác nhau nhưng chủ yếu tập trung các chỉ tiêu của văn kiện; Đại hội đã biểu quyết có 100% đảng viên thống nhất các vấn đề: Phấn đấu 50% cán bộ đảng viên được đào tạo lý luận chính trị đạt chuẩn quy định; Phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trong nhiệm kỳ kết nạp ít nhất 03 đảng viên mới. Đại hội đã bầu Chi Ủy nhiệm kỳ 2015-2020 như sau: đồng chí Trần Văn Thanh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Trịnh Minh Châu – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

1-7-15TÒAN-CẢNH-ĐẠI-HỘI.jpg

Toàn cảnh Đại hội (Ảnh T.T)

1-7-15CHI-ỦY-CHI-BỘ-SỞ-TT.jpg

Chi Ủy Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2015-2020 (Ảnh T.T)

Trong Đại hội thay mặt Ban Thường vụ - Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đồng chí Phạm Thanh Vân phát biểu chỉ đạo: Cần tập trung triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2015, phát động thi đua Đồng Khởi mới; Phấn đấu đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, do quy định chỉ tiêu của tỉnh không quá 50% đồng thời nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên, xây dựng Kế hoạch thực hiện mục tiêu nhiệm kỳ mới đề ra… Đồng chí Trần Văn Thanh – Bí thư Chi bộ nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại biểu Đảng Ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020.